HỘI THẢO QUỐC TẾ “ROLE OF PUBLIC ADMINISTRATION IN BUSINESS DEVELOPMENT IN A GLOBALIZED AND DIGITALIZED ERA”

Ngày 25 và 26 tháng 8 năm 2023, Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG-HCM) sẽ tổ chức Hội thảo quốc tế mang tên “Role of Public Administration in Business Development in a Globalized and Digitalized Era”. Hội thảo được xem là cơ hội cho giảng viên, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh gặp gỡ các học giả quốc tế để chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu về các vấn đề liên quan đến quản lý công, kinh tế, quản trị kinh doanh và các lĩnh vực khác.

Các học giả uy tín sẽ tham gia Hội thảo lần này bao gồm:

1. TS. JinHyo Joseph Yun là Tổng Biên tập và thành viên Ban Biên tập của 03 tạp chí uy tín trên thế giới (Journal of Open Innovation: Technology, Market, and Complexity, Knowledge Management Research & Practices, Science, Technology & Society).
  2. TS. KiJoon Back là thành viên Ban Biên tập của 02 tạp chí uy tín thế giới (Cornell Hospitality Quarterly, International Journal of Hospitality Management).
  3. TS. Zafar Uddin Ahmed là Tổng Biên tập của 02 tạp chí uy tín trên thế giới (Journal for Global Business Advancement, Journal for International Business and Entrepreneurship Development).
  4. TS. Tomasz Janowski là Tổng Biên tập tạp chí uy tín thế giới trong lĩnh vực quản lý công (Government Information Quarterly).
  5. TS. Choong Lyol LEE hiện giữ vị trí Chủ tịch Hiệp hội Thanh toán và Thoả thuận Hàn Quốc (Korean Payment and Settlement Association), Viện trưởng Viện Hàn Quốc Nghiên cứu Đông Nam Á (Korean Institute of Southeast Asian Studies – KISEAS).

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu Quản lý công (O2.304)

Số điện thoại liên hệ: (84-28) 3724 4270 (Số nội bộ: 3305)

Email: cfpa@hcmiu.edu.vn