HỘI THẢO: ỨNG DỤNG CỦA SẮC KÝ KHÍ GHÉP KHỐI PHỔ (GC-MS) TRONG PHÂN TÍCH TINH DẦU

HỘI THẢO: ỨNG DỤNG CỦA SẮC KÝ KHÍ GHÉP KHỐI PHỔ (GC-MS) TRONG PHÂN TÍCH TINH DẦU

Ngày 11/12/2024 sắp tới, Phòng thí nghiệm Phân tích và Nghiên cứu Liên ngành Hóa – Thực phẩm  Môi trường sẽ tổ chức buổi hội thảo với chủ đề ỨNG DỤNG CỦA SẮC KÝ KHÍ GHÉP KHỐI PHỔ (GC-MS) TRONG PHÂN TÍCH TINH DẦU.

Buổi hội thảo là cơ hội đặc biệt dành cho giảng viên và sinh viên ngành Hóa học, Công nghệ Thực phẩm, Môi trường tìm hiểu về Sắc ký khí ghép khối phổ (GC-MS) – công cụ hiện đại, tiên tiến trong phân tích và kiểm soát chất lượng tinh dầu.

Với sự tham gia của diễn giả PGS.TS. Nguyễn Thị Lan Phi đến từ Bộ môn Công nghệ Thực phẩm, Khoa Kỹ thuật Hóa học, Trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG-HCM, buổi hội thảo sẽ diễn ra tại Phòng thí nghiệm Phân tích và Nghiên cứu Liên ngành Hóa, Thực phẩm và Môi trường, Tầng 1, Khu C, Trường Đại học Quốc tế.

Buổi hội thảo hứa hẹn sẽ giúp cho sinh viên ngành Hóa học, Công nghệ Thực phẩm, Môi trường hiểu rõ hơn về nguyên lý hoạt động và ứng dụng của GC-MS trong phân tích các hợp chất phức tạp, cập nhật các xu hướng nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực tinh dầu, đồng thời được giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm cùng các chuyên gia và cộng đồng học thuật.

Đăng ký tham gia ngay tại: https://forms.gle/5RkmJ5hetb3DMMk66