Đội ngũ Tư vấn tuyển sinh duy nhất và chuyên nghiệp nhất của trường Đại học quốc tế sẵn sàng đồng hành cùng quý phụ huynh và các bạn học sinh mùa tuyển sinh 2019

Được thành lập năm 2011, sau 8 năm hoạt động đội ngũ Tư vấn tuyển sinh của trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG TPHCM vẫn luôn đồng hành cùng quý vị phụ huynh, các bạn học sinh trong nhiều mùa tuyển sinh và luôn không ngừng nỗ lực mang đến những thông tin tuyển sinh hữu ích nhất. Đội luôn nắm bắt được nhu cầu cần tìm hiểu về các ngành học sao cho phù hợp với khả năng của từng đối tượng học sinh.

Đội tư vấn tuyển sinh trường ĐH Quốc Tế ở ngày hội Bách Khoa

Năm 2019 với màu áo mới chúng tôi luôn cố gắng phát huy tối đa vai trò của mình, liên tục cập nhật thông tin tuyển sinh chính xác, các phương thức xét tuyển, và cơ hội việc làm của từng khoa, ngành học. Cứ thế mỗi năm đội chúng tôi luôn là những người mang trong mình một tình yêu và sứ mệnh to lớn đối với công việc này. Chúng tôi luôn ý thức được rằng chúng tôi đang đảm nhiệm vai trò “Đại sứ thương hiệu” của trường Đại học Quốc Tế- ĐHQG TPHCM.

Màu áo mới của đội tư vấn tuyển sinh

Qua nhiều năm, đội ngũ Tư vấn viên luôn được thầy cô cũng như quý phụ huynh tin tưởng bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, lễ phép và đã qua đào tạo bài bản. Bên cạnh việc tìm hiểu về kiến thức chuyên môn của các ngành thì quý phụ huynh và các bạn học sinh còn quan tâm đến những chia sẻ về kinh nghiệm thực tế từ các bạn Tư vấn viên tại ngôi trường Đại học Quốc Tế. Vì hơn ai hết các bạn đều là những sinh viên đang theo học tại trường, các bạn đều là những người có trải nghiệm chân thật nhất. Ngoài ra, sự chênh lệch về tuổi tác và suy nghĩ không nhiều sẽ dễ dàng đồng cảm và thấu hiểu nhau hơn. Một mùa tuyển sinh mới nữa lại bắt đầu, lại một thế hệ học sinh sẽ chuẩn bị bước vào bước ngoặc quan trọng của cuộc đời ‘’Ngưỡng cửa Đại học”. Đội ngũ Tư vấn tuyển sinh của trường Đại học Quốc Tế sẽ luôn là cầu nối giữa nhà trường và quý phụ huynh, học sinh, sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn hết mình.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: