Hội thảo thông tin kỳ thi kiểm tra năng lực 2019

Trước thềm Kỳ thi Đánh giá năng lực tháng 5-2019 của trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG TP.HCM, nhiều phụ huynh và học sinh không khỏi băn khoăn và lo lắng. Nắm bắt được tâm lý ấy, Đội Tư Vấn Tuyển Sinh trường Đại học Quốc Tế sẽ tổ chức buổi Hội thảo “THÔNG TIN KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC 2019”. Hội thảo sẽ là nơi cung cấp những thông tin và giải đáp tất cả các thắc mắc cho quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Đến với buổi hội thảo, quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được:

⁃ Chia sẻ những thông tin hữu ích về những vấn đề xoay quanh Kỳ thi Đánh giá năng lực tháng 5-2019

⁃ Nắm bắt rõ hơn về 6 phương thức tuyển sinh của nhà trường.

⁃ Giải đáp tất cả các thắc mắc về mùa tuyển sinh 2019.

⁃ Nghe tư vấn về các ngành học và định hướng nghề nghiệp từ các chuyên viên Phòng Đào tạo.

Thời gian hội thảo: 8h00-11h30 ngày Chủ nhật 7/4/2019

Địa điểm hội thảo: Cơ sở nội thành trường Đại học Quốc Tế, ĐHQG TP.HCM tại địa chỉ 234 Pasteur, phường 6, quận 3, TP.HCM.

Trân trọng kính mời quý phụ huynh và các em học sinh đăng ký tham dự hội thảo tại đường link này: https://tinyurl.com/y4yd6jas