TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ TIẾP NHẬN 01 BẰNG ĐỘC QUYỀN GIẢI PHÁP HỮU ÍCH

Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ đã trao 01 bằng độc quyền giải pháp hữu ích cho trường Đại học Quốc tế – ĐHQG HCM với nghiên cứu: “PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT BÁNH BÍCH QUI SINH ĐƯỜNG THẤP CÓ BỔ SUNG TINH BỘT KHÁNG TIÊU HÓA” của tác giả GS.TS Phạm Văn Hùng và các cộng sự vào ngày 11/07/2023.

Giải pháp hữu ích đề xuất phương pháp sản xuất bánh bích qui sinh đường thấp có bổ sung tinh bột kháng tiêu hóa bao gồm các bước tạo tinh bột kháng tiêu hóa bằng phương pháp kết hợp axit citric và nhiệt-ẩm. Bánh bích qui sinh đường thấp có bổ sung tinh bột kháng tiêu hóa có màu vàng nâu và mùi thơm tự nhiên, bánh giòn, xốp và có chỉ số đường huyết (GI) ở mức trung bình và thấp.