TRƯỜNG ĐH DEAKIN HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG ĐH QUỐC TẾ

Ngày 30/12/2022, trường Đại học Quốc tế (ĐHQG-HCM) tổ chức lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác với trường Đại học Deakin (Úc). Thỏa thuận hợp tác này tiến tới việc thực hiện triển khai chương trình liên kết đào tạo ngành Quản trị kinh doanh và ngành Kỹ thuật và Quản lý Xây dựng với trường Đại học Deakin.

Trong Thỏa thuận Hợp tác (MOA) giữa trường Đại học Deakin và trường Đại học Quốc tế (ĐHQG-HCM) sẽ triển khai thực hiện 02 Chương trình Liên kết (CTLK) đào tạo, trong đó, có chương trình liên kết đào tạo ngành Quản lý Xây dựng (KTXD) theo mô hình 2+2. Hai bên cũng ký bản sửa đổi thỏa thuận hợp tác ngành Quản trị kinh doanh (QTKD) theo mô hình 2+2.

Chương trình liên kết đào tạo giữa trường Đại học Deakin và trường Đại học Quốc tế (ĐHQT) đã giúp các bạn sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình theo học. Trong 2 năm đầu các bạn sinh viên sẽ học tập trực tiếp tại trường ĐHQT và 2 năm sau đó các bạn sẽ di chuyển sang Úc để học tập giai đoạn 2 tại trường ĐH Deakin. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên nhận bằng Cử nhân do trường ĐH Deakin cấp có giá trị quốc tế.

Đại học Deakin thành lập năm 1974, là một trong những đại học hàng đầu nước Úc đa dạng ngành học với 4 cơ sở giảng dạy chính có cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ giảng dạy tiên tiến. Là đại học trẻ – nằm trong top 50 trường đại học có tuổi đời dưới 50, Deakin đã đạt được nhiều giải thưởng về học thuật, được đánh giá cao bởi nhiều tổ chức nghiên cứu độc lập khác nhau và là trường đại học nằm trong Top 300 trường Đại học hàng đầu Thế giới (THE Ranking 2021).