TRƯỜNG ĐH QUỐC TẾ HỢP TÁC CÙNG CÙNG ĐH RMIT

Ngày 03/11/2022, Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG-HCM) đã ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác với trường ĐH Royal Melbourne Institute of Technology (RMIT) nhằm mở rộng quan hệ hợp tác trong đào tạo toàn diện về kỹ năng và tri thức cho sinh viên.

Theo đề xuất của ĐH RMIT, ký kết hợp tác giữa trường ĐH RMIT và Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG-HCM) sẽ là cơ sở để hai bên cùng triển khai và thực hiện các hạng mục cụ thể như liên kết tổ chức đào tạo bậc Tiến sĩ đối với các ngành Kỹ thuật và Kinh doanh; hướng dẫn sinh viên làm luận văn tốt nghiệp, phối hợp nghiên cứu khoa học; trao đổi tài liệu và trao đổi nghiệp vụ, kiến thức chuyên môn. Không dừng lại ở đó, hai bên sẽ hợp tác tổ chức các hội thảo, truyền thông các sự kiện và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quảng bá, tuyên truyền.

Việc ký kết giữa trường ĐHQT và ĐH RMIT sẽ giúp 2 trường phát huy thế mạnh, thúc đẩy và hỗ trợ nhau nâng cao chất lượng trong công tác đào tạo, nghiên cứu. Ngoài ra, việc hợp tác này cũng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành quả tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng, uy tín của trường ĐHQT và RMIT.