TRƯỜNG ĐH MACQUARIE TÁI KÝ KẾT VỚI TRƯỜNG ĐH QUỐC TẾ

Ngày 21/11/2022, Trường đại học Macquarie (Úc) tái ký kết MOA với trường Đại học Quốc tế (ĐHQG-HCM) nhằm hợp tác đào tạo 06 Chương trình Liên kết (CTLK) của hai bên.

Đến tham dự chương trình ký kết MOA (Thỏa thuận Hợp tác) về phía trường Đại học Quốc tế có PGS. TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng trường, PGS. TS. Lê Văn Cảnh – Phó Hiệu trưởng trường – và đại diện lãnh đạo các Khoa liên quan.

Về phía Trường đại học Macquarie (Úc) có Mr. Matthew Monkhouse – Director, Southeast Asia & Eurasia; Professor Eric Knight – Executive Dean, Macquarie Business School; Hanh Bui – Senior Country Manager, Southeast Asia; Tuan Dao – Vietnam Country Manager.

Trên cơ sở hợp tác trước đó, Trường đại học Macquarie (Úc) thống nhất tái ký kết Biên bản ghi nhớ Hợp tác với trường Đại học Quốc tế (ĐHQG-HCM) thực hiện các CTLK đào tạo gồm:

– Quản trị Kinh doanh (2+1+1),

– Tài chính (2+1+1),

– Kế toán (2+1+1),

– Ngôn ngữ Anh (2+2+1),

– Công nghệ Thông tin (2+1+1).

– Thương mại (2+1.5+1).

Việc tái ký hợp tác đào tạo Chương trình Liên Kết giữa 2 đơn vị đại học lớn của 2 nước Úc và Việt Nam chứng tỏ mối quan hệ hợp tác giữa 2 trường đại học có sự phát triển tốt đẹp và bền vững. Đây được xem như một trong những cột mốc quan trọng thể hiện sự tin tưởng của trường Macquarie về chất lượng đào tạo của trường đại học Quốc tế. Những chương trình liên kết đào tạo chất lượng sẽ giúp sinh viên theo học không chỉ hoàn thiện về mặt tri thức mà còn giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tiễn để khi ra trường các em dễ dàng tiếp nhận và có định hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai.