TRƯỜNG ĐH QUỐC TẾ HỢP TÁC CÙNG CÔNG TY EDUNET

Ngày 07/03/2023, Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG-HCM) ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác cùng công ty TNHH Mạng Giáo Dục trong nghiên cứu, phát triển phần mềm ứng dụng khảo thí đánh giá tự động trực tuyến đa nền tảng.

Công Ty TNHH Mạng Giáo Dục (EDUNET) được thành lập năm 2014, chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website, gia công phần mềm và các giải pháp công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp, tổ chức giáo dục, …  Nhận thấy những thế mạnh của EDUNET, Trường Đại học Quốc tế (ĐHQT) thực hiện ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác (MOU) với công ty TNHH Mạng Giáo Dục trong hoạt động nghiên cứu và phát triển các phần mềm hỗ trợ tổ chức thi cử, kiểm tra đánh giá năng lực, kết quả môn học, đánh giá chất lượng đào tạo trường ĐHQT ở trình độ đại học.

Theo đó, quá trình hợp tác nghiên cứu, phát triển phần mềm ứng dụng khảo thí đánh giá tự động trực tuyến đa nền tảng chia thành 2 giai đoạn. Cụ thể, với giai đoạn một, hai bên sẽ tiến tới nghiên cứu, phát triển, chạy thử nghiệm phần mềm. Ở giai đoạn hai, hai bên sẽ tiến tới bước thỏa thuận và thống nhất chi phí triển khai chính thức sau khi hoàn tất giai đoạn thử nghiệm nếu đạt yêu cầu.

Việc chủ động triển khai số hóa trong công tác quản lý, giảng dạy, học tập và kiểm tra, đánh giá năng lực tự động sẽ giúp trường Đại học Quốc tế quản lý dữ liệu tập trung, tối ưu chi phí, xử lý các vấn đề linh hoạt, tiết kiệm thời gian, nâng cao chất lượng giáo dục trong thời đại kỷ nguyên số.