TRƯỜNG ĐH QUỐC TẾ HỢP TÁC VỚI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM TƯỜNG MINH

Ngày 28/11/2022, Trường đại học Quốc tế (ĐHQG-HCM) đã ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác cùng Công ty TNHH giải pháp phần mềm Tường Minh (TMA Solutions). Biên bản Ghi nhớ Hợp tác (MOU) này sẽ mang đến nhiều cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên bộ môn Vật lý nói riêng cũng như sinh viên trường Đại học Quốc tế nói chung.

Chủ trương hợp tác của trường Đại học Quốc tế với Công ty TNHH giải pháp phần mềm Tường Minh (TMA Solutions) sẽ hỗ trợ nhà trường cập nhật nhanh các phần mềm hay phục vụ cho công tác giảng dạy, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Biên bản Ghi nhớ Hợp tác (MOU) với doanh nghiệp TMA Solutions lần này còn mang lại nhiều giá trị thiết thực và nhiều cơ hội cho sinh viên thực tập, thực hành, trải nghiệm tại môi trường thực tế của doanh nghiệp để trau dồi, rèn luyện các kỹ năng đáp ứng yêu cầu tuyển dụng và việc làm sau khi tốt nghiệp.

TMA Solutions được thành lập năm 1997, là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu của Việt Nam. TMA Solutions kinh doanh đa lĩnh vực: viễn thông, thương mại điện tử, logistics, chăm sóc sức khỏe, phần mềm, tài chính & Bảo hiểm,… và là doanh nghiệp 18 năm liền đạt danh hiệu TOP 10 doanh nghiệp xuất khẩu phần mềm, TOP 10 doanh nghiệp AI-IoT, Top 10 doanh nghiệp Fintech… đóng góp mạnh mẽ vào sự phát triển của ngành Công nghệ Thông tin và công nghệ cao của Việt Nam.