TRƯỜNG ĐH QUỐC TẾ TÁI HỢP TÁC CÙNG CÔNG TY BOSCH VIỆT NAM

Ngày 10/02/2023, Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG-HCM) chính thức tái ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác cùng Công ty Bosch Global Software Technologies Việt Nam trong việc tổ chức các hội thảo khoa học, công nghệ, hoạt động tham quan,… cho sinh viên trường Đại học Quốc tế.

Thông qua quá trình Hợp tác thành công trước đó, trường Đại học Quốc tế (ĐHQT) quyết định tiếp tục hợp tác cùng Công ty Bosch Global Software Technologies Việt Nam (BGSW). Chủ chương trong lần hợp tác này giữa ĐHQT và BGSW liên quan đến việc hỗ trợ sinh viên khoa Điện – Điện tử nói riêng và sinh viên trường Đại học Quốc tế nói chung được tham quan cơ sở vật chất hiện đại của BGSW. Các bạn sẽ được tham gia các khóa đào tạo thực hành ngắn hạn để củng cố, nắm chắc kiến thức chuyên môn và cung cấp các dữ liệu thực tế của ngành công nghiệp để sinh viên thực hiện các dự án nghiên cứu. Bên cạnh đó, Công ty BGSW sẽ phối hợp với trường ĐHQT tổ chức các hội thảo về khoa học công nghệ, tạo cơ hội cho sinh viên trường ĐHQT đến thực tập tại BGSW và được tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.

Trong khuôn khổ Hợp tác với trường Đại học Quốc tế, biên bản ký kết lần này sẽ giúp BGSW tìm kiếm được những tài năng trẻ từ đó đào tạo các bạn trở thành một phần trong đội ngũ chuyên gia của công ty về các công nghệ như AI, IoT, công nghệ đám mây và phần mềm nhúng,… Việc hợp tác lần này không chỉ xây dựng mối quan hệ bền chặt của hai bên mà còn đem lại lợi ích cho cả nhà trường và công ty trong hành trình phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao có ích cho xã hội.

Bosch Global Software Technologies là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển công nghệ phần mềm thuộc tập đoàn Bosch với hơn 23.000 nhân viên trên khắp thế giới. Trung tâm BGSW Việt Nam được thành lập năm 2010 tại Tp.HCM là đầu tàu phát triển các sản phẩm công nghệ cao và ứng dụng CNTT trong lĩnh vực Ô tô, Công nghiệp và Hàng tiêu dùng.