Ủy ban Nhân dân Tỉnh Long An tham quan và làm việc cùng trường Đại học Quốc Tế

Chiều nay, 22.5.2019, đoàn Ủy ban Nhân dân Tỉnh Long An do ông Trần Văn Cần – Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Tỉnh Long An – dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Quốc Tế (ĐHQG-HCM). TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng trường ĐHQT – đã tiếp đoàn. Hai bên đã gặp gỡ, có những trao đổi hợp tác giữa nhà trường và Ủy ban Nhân dân Tỉnh Long An.

TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng trường ĐHQT – tiếp đoàn Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An

Trong buổi gặp, phía Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An bày tỏ sự quan tâm đến các công trình nghiên cứu khoa học của nhà trường, đặc biệt là chương trình “Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học sinh sản tạo bò thịt nhân bản” của Khoa Công nghệ Sinh học. Đồng chí Trần Văn Cần mong muốn sẽ nhận được sự hỗ trợ của trường ĐHQT nói chung và Khoa Công nghệ Sinh học nới riêng, đặc biệt là PGS.TS. Nguyễn Văn Thuận – Trưởng Khoa Công nghệ Sinh học và cũng là Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu này.

PGS.TS. Nguyễn Văn Thuận – Trưởng Khoa Công nghệ Sinh học – Giới thiệu về đề tài nghiên cứu “Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học sinh sản tạo bò thịt nhân bản”

PGS.TS. Lê Văn Cảnh – Hiệu Phó trường ĐHQT – tặng tranh kỉ niệm cho đoàn Ủy ban Nhân dân Tỉnh Long An, ông Trần Văn Cần, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Long An thay mặt đoàn nhận.

Ông Trần Văn Cần, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Long An, tặng quà kỉ niệm cho trường ĐHQT và Khoa Công nghệ Sinh học

Đoàn chụp lưu niệm cùng đại diện nhà trường

Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng nhà trường – đã thay mặt trường ĐHQT cũng vui mừng với sự quan tâm của tỉnh Long An dành cho nhà trường nói chung và những công trình nghiên cứu mang tính ứng dụng cao của Khoa Công nghệ Sinh học. Sau buổi gặp, hai bên sẽ tiến hành một số cuộc gặp gỡ chi tiết hơn để trong 2 năm tới có thể chuyển giao công nghệ công trình nghiên cứu “Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học sinh sản tạo bò thịt nhân bản” cho ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Đoàn dành thời gian tham quan phòng thí nghiệm của Khoa Công nghệ Sinh học và nghe PGS.TS. Nguyễn Văn Thuận giải thích chi tiết hơn về công trình nghiên cứu.