VV MỜI THAM GIA VÀ VIẾT BÀI HỘI NGHỊ CÁC NHÀ KHOA HỌC TRẺ TRONG LĨNH VỰC KHOA HỌC TỰ NHIÊN VÀ CÔNG NGHỆ

Phòng QLKH trân trọng thông báo đến quý Thầy Cô thông tin về việc tham gia Hội nghị với thông tin chính như sau:

1. Thời gian dự kiến tổ chức vào 07-09/12/2023

Địa điểm: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN (334 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội)

Để thuận tiện cho việc tham dự hội nghị, các nhà khoa học phía nam có thể đăng ký dự hội nghị tại địa điểm: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG TP. HCM (227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh)

2. Các tác giả gửi tóm tắt báo cáo theo quy định về quy cách (file đính kèm) về địa chỉ email hnkh@hus.edu.vn để Ban tổ chức tổng hợp.

Thông tin chi tiết về thời gian và thể lệ nộp bài, Quý Thầy Cô vui lòng tham khảo tại đây.

Trân trọng,
Phòng Quản lý Khoa học