Hợp tác hoạt động Khoa học – Công nghệ giữa trường Đại học Quốc tế và Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ TPHCM

Ngày 11/7/2019, Trường Đại học Quốc tế (IU) đã có buổi làm việc về hợp tác hoạt động Khoa học – Công nghệ (KHCN) với Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ (TST). Buổi làm việc đã mở ra nhiều định hướng trong việc triển khai hợp tác KH-CN giữa hai đơn vị.

Trong chuyến thăm và làm việc tại IU, đại diện TST có Ông Đoàn Kim Thành – Giám đốc trung tâm. Đại diện IU có PGS. TS Lê Văn Cảnh – Phó Hiệu trưởng,  PGS. TS Phạm Văn Hùng – Trưởng phòng QLKH và TS. Nguyễn Ngọc Duy Phương – Phó Phòng QLKH.

 

 

Đại diện hai cơ quan đã có những trao đổi về việc hợp tác tổ chức “Diễn đàn Khoa học Quốc tế”, tổ chức vòng chung kết giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học – Euréka lần 22 năm 2020, Chương trình Vườn ươm Sáng tạo Khoa học và Công nghệ Trẻ cũng như hỗ trợ tuyên truyền kiến thức cho sinh viên trong Chương trình Trí thức Khoa học Trẻ tình nguyện. Cuối buổi làm việc, hai bên đã nhất trí xây dựng quan hệ hợp tác KHCN. Các nội dung hợp tác được lãnh đạo hai bên giao cho các bộ phận làm việc cụ thể và triển khai trong thời gian tới.