Travel Blog of IU-SEaSAP – We Experienced, We Share!

It’s a WANDERFUL life!

EXPERIENCING. SHARING. INSPIRING.

IU Student Exchange and Student Abroad Program – IU-SEaSAP!

Đừng để thời sinh viên của bạn trôi qua lãng phí…

Có rất nhiều điều bạn có thể làm trong thời sinh viên, quãng thời gian đặc biệt khi bạn vẫn đủ trẻ để mộng mơ, và đủ lớn để làm những điều mình thích. Hãy xem quá trình học tập của bạn như một bộ phim, và những năm tháng làm sinh viên chính là phần “CREDIT” ở cuối phim. Vậy bạn có muốn thêm vào những phân đoạn “AFTER CREDIT” để người ta vẫn phấn chấn mỗi khi nhắc đến, hay để nó trôi qua một cách nhạt nhòa và chìm dần vào quên lãng?

Chương trình Trao đổi Sinh viên IU-SEaSAP tại Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM sẽ mang đến cho bạn những kỷ niệm khó quên và trải nghiệm mới mẻ. Với 01 hoặc 02 học kỳ tại nước ngoài, bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì mình nghĩ và đáp ứng những kỳ vọng được đặt ra cho bản thân trong quãng đời sinh viên. Trao đổi sinh viên còn giúp bạn mở mang tầm mắt, học hỏi nhiều hơn về một nền văn hóa khác và giúp cuộc sống của bạn phong phú hơn trong những năm sắp tới.

Những cựu binh của chương trình IU-SEaSAP đã cùng nhau viết nên một cuốn bí kíp có tên “Travel Blog of IU-SEaSAP Alumni”, đúc kết những chia sẻ và kinh nghiệm từ một học kỳ “lông bông” du hành tại nơi đất khách quê người. Cùng xem qua những hình ảnh đẹp lung linh, và chìm vào lời kể của các bạn ấy. Biết đâu câu chuyện kế tiếp trong cuốn bí kíp này sẽ do chính bạn viết nên?

Truy cập bí kíp tại đây nhé: https://issc.hcmiu.edu.vn/gallery/outgoing/travel-blog-of-iu-seasap-alumni/

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN:

SỐ LƯỢNG SINH VIÊN THAM GIA TRAO ĐỔI SINH VIÊN IU-SEaSAP

từ năm 2014

SỐ LƯỢNG QUỐC GIA ĐÃ CÓ IU-ERS ĐẶT CHÂN ĐẾN TỔNG GIÁ TRỊ HỌC BỔNG TRAO ĐỔI SINH VIÊN TÍNH TỪ NĂM 2014
314 31 quốc gia $US 600,000

Thông tin liên hệ: