Tầm nhìn:

Trong ngắn hạn, Trung tâm Nghiên cứu Bệnh truyền nhiễm sẽ trở thành một trong những Trung tâm nghiên cứu hàng đầu về các bệnh truyền nhiễm tại Việt Nam, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho địa phương và cả nước.

Trong dài hạn, Trung tâm sẽ phát triển trở thành Trung tâm nghiên cứu xuất sắc về các bệnh truyền nhiễm trong khu vực Đông Nam Á, có khả năng sáng tạo và cung cấp các giải pháp công nghệ và dịch vụ nhằm ứng phó với dịch bệnh cho xã hội.

Sứ mạng:

Nâng cao chất lượng nghiên cứu cơ bản đi đôi với nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội trong việc ứng phó với dịch bệnh truyền nhiễm.

Nâng cao vị thế và khẳng định vai trò tiên phong của ĐHQG-HCM nói chung và ĐHQT nói riêng trong nghiên cứu và phục vụ cộng đồng.

Liên hệ:

O2.101A, Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM, khu phố 6, phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://rcid.hcmiu.edu.vn/

Tel: (84)283 3724 4270 – (ext: 3396)

Email: rcid@hcmiu.edu.vn

Nhân sự: